อำเภอปาย

ประชุมวางแผนการปฏิบัติงานตามยุทธศาสตร์กรมการพัฒนาชุมชน ประจำปีงบประมาณ 2562

วันที่ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 14.30 น. นางสาวทัศนีย์ นนทมาตย์ พัฒนาการอำเภอปาย ประชุมวางแผนการปฏิบัติงานตามยุทธศาสตร์กรมการพัฒนาชุมชน ประจำปีงบประมาณ 2562 ร่วมกับเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน ณ สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
อำเภอปาย

โครงการอำเภอปาย ยิ้มเคลื่อนที่

วันที่ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. นางสาวทัศนีย์ นนทมาตย์ พัฒนาการอำเภอปาย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน ร่วมโครงการอำเภอปาย ยิ้มเคลื่อนที่ โดยมี นายธนกฤต ฉันทะจำรัสศิลป์ นายอำเภอปาย เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ ณ หมู่บ้านแม่อีแลบ หมู่ที่ 7 ตำบลทุ่งยาว อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
อำเภอปาย

การถ่ายทำวิดีทัศน์ประชาสัมพันธ์ชุมชนท่องเที่ยว otop นวัตวิถี

@แม่ฮ่องสอน:ขับเคลื่อนงานประชาสัมพันธ์ชุมชนท่องเที่ยวotopนวัตวิถี "7อำเภอ35จุดหมายในสายหมอก " ภายใต้โครงการไทยนิยมยั่งยืน 📍วันที่ 17 ตุลาคม 2561 นางสาวทัศนีย์ นนทมาตย์ พัฒนาการอำเภอปาย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน ร่วมสนับสนุนการดำเนินงานถ่ายทำวิดีทัศน์ประชาสัมพันธ์ชุมชนท่องเที่ยว otopนวัตวิถี ในพื้นที่หมู่บ้านม่วงสร้อย, บ้านน้ำฮู, บ้านแพมบก, บ้านท่าปาย และบ้านแม่เย็น อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยมี คุณเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ นำแสดง โดยรูปแบบ และเนื้อหาวีดีทัศน์ประชาสัมพันธ์จะนำเสนอให้ผู้ชมได้เข้าใจความหมายของความเป็น “เมืองสามหมอก” และเสน่ห์ความสุขที่ซ่อนอยู่ในชุมชน ทั้ง 35 ชุมชน 7 เส้นทางการท่องเที่ยว ผ่านศิลปิน ดารา ที่อาสาเป็นแขกบ้านแขกเมือง พาเข้าไปค้นหาเสน่ห์ของแต่ละชุมชน แบบเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็นความงามแบบธรรมชาติ วิถีชีวิต ศิลปะ ผลิตภัณฑ์ชุมชน และอัตลักษณ์อันงดงาม ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน
อำเภอขุนยวม

ประชาสัมพันธ์การบริหารการจัดเก็บข้อมูล จปฐ. และ กชช.2ค ปี 2562

วันที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. นางวัลลี รอบการ พัฒนาการอำเภอ มอบหมายให้นางศิรินทร์ทร ศรีสวัสดิ์ พัฒนากรรับผิดชอบตำบลแม่เงา เข้าร่วมประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลแม่เงา เพื่อประชาสัมพันธ์ และเตรียมความพร้อมการบริหารการจัดเก็บข้อมูล จปฐ. และข้อมูล กชช. 2ค ปี 2562
อำเภอขุนยวม

กิจกรรมรวมน้ำใจกิ่งกาชาดอำเภอขุนยวม

วันที่ 17 ต.ค.61 เวลา 9.00 น. นางวัลลี รอบการ พัฒนาการอำเภอขุนยวม ร่วมสนับสนุนหม้อหุงข้าว ในกิจกรรมรวมน้ำใจกิ่งกาชาดอำเภอขุนยวม ทั้งนี้กิ่งกาชาดอำเภอขุนยวมจะนำรายได้จากการออกสลากไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย และผู้ยากไร้ ในอำเภอขุนยวม
อำเภอขุนยวม

วันที่ 16 ตุลาคม 2561 คณะอนุกรรมการ นตผ.อำเภอขุนยวม สนับสนุนการดำเนินโครงการชุมชนท่องเที่ยว otop นวัตวิถี

วันที่ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. นายวีรพงศ์ รัตนศรี ปลัดอาวุโสอำเภอขุนยวม และคณะอนุกรรมการ นตผ. อำเภอขุนยวม ได้สนับสนุนการดำเนินงานโครงการชุมชมท่องเที่ยว otop นวัตวิถี เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับเทศกาลท่องเที่ยว และประชาสัมพันธ์สินค้า otop และหมู่บ้าน ในพื้นที่บ้านต่อแพ หมู่ที่ 1 และบ้านห้วยต้นนุ่น หมู่ที่ 4 ตำบลแม่เงา โดยมีนายชัยเดช สุทินกรณ์ ผู้ใหญ่บ้านต่อแพ และนายอุดม หมั่นศึกษา ผู้ใหญ่บ้านห้วยต้นนุ่น ให้การต้อนรับ และให้ข้อมูลในการดำเนินโครงการ
อำเภอปาย

จุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

@สพอ.ปาย วันที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 19.00 น. นางสาวทัศนีย์ นนทมาตย์ พัฒนาการอำเภอปาย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน ร่วมจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
อำเภอปาย

ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม

@สพอ.ปาย วันที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 9.00 น. นางสาวทัศนีย์ นนทมาตย์ พัฒนาการอำเภอปาย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
อำเภอปาย

ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง

@สพอ.ปาย วันที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 7.00 น. นางสาวทัศนีย์ นนทมาตย์ พัฒนาการอำเภอปาย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
Page 1 of 712345...Last »